Công Văn Xuất Nhập Cảnh Việt Nam

Đài Loan Thiên Đường Du Lịch
8 Tháng Bảy, 2017
Những Địa Điểm Du Lịch Nên Đi Vào Mùa Thu
28 Tháng Bảy, 2017

Thế Nào Là Công Văn Xuất Nhập Cảnh Việt Nam?

1. Công văn xuất nhập cảnh.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh 1 lần vào Việt Nam với các mục đích như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm thân nhân tại Việt Nam. Nếu có công văn xuất nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài có thể xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế.

Công văn nhập cảnh Việt Nam có thể do cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam gửi lên Cục xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Công văn xuất nhập cảnh

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xét duyệt bao gồm thông tin  về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam. Địa điểm thực hiện việc cấp visa có thể là tại Cơ quan đại điện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán/Lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (Sân bay, cửa khẩu đường bộ, đường biển) tùy vào từng trường hợp cụ thể.

2. Thủ tục để được cấp công văn xuất nhập cảnh.

Hồ sơ bao gồm:

+ Đối với diện du lịch tại Việt Nam: Hình chụp mặt hộ chiếu, thông tin ngày nhập cảnh, nơi nhận kết quả

+ Đối với diện kinh doanh thương mại tại Việt Nam: Hộ chiếu scan + Tờ NA2 (Điền đầy đủ thông tin) + Các giấy tờ đăng ký kinh doanh của công ty, thông tin ngày nhập cảnh, nơi nhận kết quả

+ Đối với diện du lịch thăm thân tại Việt Nam hoặc mục đích khác:

– Văn bản đề nghị của cá nhân, cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh

– Mặt hộ chiếu của khách;

– Các giấy tờ khác kèm theo: Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của tổ chức mời; Giấy tờ  chứng minh quan hệ giữa người mời, bảo lãnh và người nước ngoài (dịch thuật)

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nộp hồ sơ. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong trường hợp nếu hồ sơ thiếu giấy tờ mà lại phải mất nhiều thời gian liên hê với cơ quan cấp giấy tờ.

Thời gian có kết quả:  5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

Thời hạn: 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần.

Với dịch vụ  của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thủ tục làm công văn xuất nhập cảnh Việt Nam.

QUỐC TẾ VISA hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích giúp mọi người hiểu hơn về thủ tục xuất nhập cảnh cũng như làm công văn xuất nhập Việt Nam cảnh dễ dàng. Vui lòng truy cập đường link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

http://www.quoctevisa.com/dich-vu-visa/visa-viet-nam

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *